GIỚI THIỆU NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

📌 Mã ngành: 7210403

📌 Tổ hợp xét tuyển/thi:

  • H00: Văn, Vẽ 1, Vẽ 2
  • H01: Toán, Vẽ 1, Vẽ 2
  • V00: Toán, Lý, Vẽ
  • V01: Toán, Văn, Vẽ

Ngành Thiết kế đồ họa

📌 Đặc điểm chương trình đào tạo:

Trang bị cho người học những kỹ năng xây dựng để thực hiện kế hoạch, phác họa ý tưởng, thiết kế và thể hiện các sản phẩm thuộc lĩnh vực đồ họa ấn loát và đồ họa truyền thông đa phương tiện. Sử dụng các phần mềm tin học tương thích để thực hiện quy trình thiết kế, có trình độ ngôn ngữ để giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và các kỹ năng mềm… Cơ hội nghề nghiệp: Cử nhân thiết kế đồ họa có thể làm việc sáng tác thiết kế, thi công các dự án, công trình quảng cáo, truyền thông và tư vấn chuyên môn tại các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cơ quan văn hóa thông tin, báo chí, xuất bản, truyền hình, bảo tàng, triển lãm, tổ chức sự kiện… Có thể thành lập công ty tư nhân chuyên thiết kế, tư vấn và thi công các dự án, công trình quảng cáo, truyền thông, truyền hình và những công việc liên quan tới lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng.

Thời gian đào tạo: 04 năm (130 Tín chỉ )

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy.

📌 Yêu cầu bài thi sơ tuyển môn Vẽ:

a) Về quy cách và nội dung: Thí sinh tự vẽ 01 hình họa đầu tượng hoặc chân dung người (nam, nữ) hoặc đồ vật (lọ hoa, ấm, chén,…) trên giấy A3 bằng bút chì đen; 01 bài trang trí hình vuông (20x20cm) họa tiết hoa lá, chất liệu bột màu, màu Wat hoặc màu nước.
b) Yêu cầu về sản phẩm: Có bố cục chính phụ rõ ràng, sinh động và gợi sáng tối bằng bút chì đen (đối với bài hình họa) và họa tiết có yếu tố trang trí cao, phối màu đẹp (đối với bài trang trí). Thí sinh gửi bài về Trường Đại học Hòa Bình qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
c) Hình thức sơ tuyển: Thí sinh có thể chọn 1 trong 2 hình thức:
Hình thức 1: Sơ tuyển trực tiếp tại Trường ĐH Hòa Bình.
Hình thức 2: Tham gia sơ tuyển tại các Trường THPT khi Trường ĐH Hòa Bình đến tổ chức sơ tuyển. Hoặc thí sinh có thể sử dụng điểm môn Vẽ của các trường đại học khác.

📌 Cơ hội nghề nghiệp:

Cử nhân thiết kế đồ họa có thể làm việc sáng tác thiết kế, thi công các dự án, công trình quảng cáo, truyền thông và tư vấn chuyên môn tại các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cơ quan văn hóa thông tin, báo chí, xuất bản, truyền hình, bảo tàng, triển lãm, tổ chức sự kiện…

Có thể thành lập công ty tư nhân chuyên thiết kế, tư vấn và thi công các dự án, công trình quảng cáo, truyền thông, truyền hình và những công việc liên quan tới lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng.

Thời gian đào tạo: 04 năm (130 Tín chỉ )

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy

THÔNG TIN HỖ TRỢ XÉT TUYỂN

Hotline: 02471099669 – 0981969288 – 0865705899 

E-mail: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh